0 0
0
No products in the cart.

Xe đạp TOTEM – Xe đạp cho cả gia đình

Apr 12, 2021 / Theo System Admin / in Tin tức chung

Là một thương hiệu có uy tín trên thị trường xe đạp, dòng xe TOTEM từ lâu đã được biết đến với các loại xe như xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp trẻ em.. phục vụ mọi lứa tuổi trong gia đình như ông bà, bố mẹ, con cái…

“Cả nhà đều dùng xe đạp”

Đó là chia sẻ của chị Hoàng Phương (Nick-name mecutit) được đăng trên một diễn đàn dành cho gia đình. Chị Hoàng Phương cho biết, cả gia đình chị, từ ông bà nội đến bố mẹ, 2 con đều sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại cho mình hằng ngày.

Ông bà nội năm nay đã hơn 60 tuổi nhưng hằng ngày vẫn đạp xe vào mỗi buổi chiều ở công viên để thể dục, chị Phương và chồng dùng hai chiếc xe đạp thể thao để đi làm hằng ngày và cậu con trai 11 tuổi vẫn tự lập bằng cách đạp xe đến trường cách nhà 1,5km mỗi ngày. Riêng cô con gái nhỏ hơn 5 tuổi thì gia đình chị cũng lựa chọn một chiếc xe đạp 3 bánh rất dễ thương để tập luyện cho cháu thói quen tự lập và sự nhanh nhẹn trong quan sát khi đi xe đạp.

“Hơn hai năm cả gia đình mình dùng xe đạp, không thấy có khó khăn nào, thậm chí các bệnh tuổi già như đau nhức của hai ông bà cũng đỡ hẳn, hai vợ chồng cũng thấy khỏe ra. Đến bây giờ thì thỉnh thoảng cuối tuần cả gia đình lại cùng đạp xe đi đâu đó Picnic và ngắm cảnh rất vui vẻ” – chị Hoàng Phương cũng cho biết thêm.

Thực tế, có rất nhiều gia đình như gia đình chị Phương khi các thế hệ trong một nhà đều sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại cho mình. Đặc biệt là ở thành phố, khi những vấn nạn giao thông và môi trường vẫn chưa được giải quyết triệt để, hơn nữa, việc rèn luyện hằng ngày bằng xe đạp cũng là cách rèn luyện thể lực cho những người suốt ngày ngồi làm việc ở văn phòng. Thương hiệu xe đạp tốt cho sức khỏe của cả gia đình từ lâu vẫn được nhiều người tin dùng là xe TOTEM, được Công ty TNHH Rollo cung cấp.

TOTEM – xe đạp cho cả gia đình

Điển hình như gia đình chị Hoàng Phương ở trên, ba loại xe mà cả gia đình chị đang sử dụng hơn hai năm nay đều là thương hiệu xe TOTEM. Ông bà dùng CT 01 thuộc dòng xe thành phố, hai con dùng loại xe dành cho trẻ em với nhiều mẫu mã và màu sắc dành cho các em lựa chọn. Còn chị Phương và chồng dùng hai chiếc xe thuộc dòng thể thao…

Xe đạp địa hình, xe đạp thành phố và xe đạp trẻ em là ba loại xe tạo nên thương hiệu của TOTEM trên thị trường xe đạp thế giới. TOTEM đã có mặt ở khắp các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á cũng như giành được nhiều giải thưởng ở thị trường nhiều nước khác nhau như Mỹ, Nhật Bản, Anh Quốc…

Nếu như dòng xe địa hình của TOTEM tạo nên sự mạnh mẽ từ những chi tiết kỹ thuật mang màu sắc thể thao thì dòng xe thành phố lại mang sự lịch lãm, kiểu dáng trang nhã. Còn nhắc đến dòng xe trẻ em, TOTEM là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy nhất ,bởi chất lượng sản phẩm và nhiều mẫu mã đa dạng cho mọi lứa tuổi khác nhau, tùy vào chiều cao cũng như sự phát triển và sở thích của mỗi bé. Cũng chính vì thế, dòng xe trẻ em là dòng xe mà TOTEM tung ra thị trường nhiều mẫu mã nhất.

Ông Nguyễn Trung Hiệp, Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH Rollo  tại Hà Nội cho biết: Tại Việt Nam, Công ty TNHH Rollo là đơn vị duy nhất nhập khẩu và mua thương hiệu nổi tiếng TOTEM về Việt Nam với mong muốn phục vụ đông đảo người dùng xe đạp ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến sinh viên và người lớn. Không chỉ ở hai Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi cùng mong muốn mở rộng đại lý của mình ra nhiều tỉnh thành khác để phục vụ tốt nhất các chế độ đãi ngộ cũng như bảo hành cho người sử dụng xe đạp từ nhiều tỉnh thành trên cả nước”.