0 0
0
No products in the cart.

Xe đạp TOTEM – món quà đồng hành cùng niềm vui đến trường

Apr 12, 2021 / Theo System Admin / in Tin tức chung

Ngày tựu trường đã đến gần, việc tặng cho bé một chiếc xe đạp TOTEM sẽ làm bé rất phấn khích với việc học tập khi bước vào một năm học mới

Tặng xe TOTEM cho bé bước vào lớp 1

Năm nay cháu Tuấn Anh bước vào lớp 1, gia đình chị Kim Hương không biết chọn mua món quà gì cho con để tặng ngày lễ tựu trường đầu tiên của con. Thấy gợi ý trên một số diễn đàn, chị Hương đã chọn một chiếc xe đạp TOTEM làm món quà cho “lễ trưởng thành chia tay mầm non” của bé Tuấn Anh.

Khi đưa con đến Siêu thị xe đạp tại địa chỉ 102  Bà Triệu (Hà Nội), chị Hương cũng khá… choáng ngợp vì có hàng trăm chiếc xe TOTEM đầy kiểu dáng và màu sắc dành cho các bé. Nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng, chị Hương đã chọn mua một chiếc xe địa hình dáng Địa hình nhỏ màu đỏ cho con mình.

Bé Tuấn Anh mê tít khi được mẹ tặng một chiếc Địa hình TOTEM.

Khỏi phải nói, bé Tuấn Anh thích mê chiếc xe như thế nào. “Vì ở đại lý có nhiều mẫu mã quá nên chọn xe nào cháu nhà tôi cũng thích, màu sắc nào cháu cũng đồng ý bởi màu đen hay đỏ, vàng hay xanh đều phù hợp và bắt mắt với lũ trẻ” – chị Hương chia sẻ.

Không phải ngẫu nhiên mà chị Hương tìm đến thương hiệu xe đạp TOTEM, chị cho biết: “Trước khi mua em cũng đã tham khảo qua giá trên internet thì thấy nhiều người chia sẻ xe đạp TOTEM rất chất lượng. Thấy xe đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng ở các thị trường quốc tế như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada… nên tôi khá yên tâm. Không những thế, giá xe cũng khá hợp lý, tôi đối chiếu so với những hãng khác thì mỗi xe thương hiệu TOTEM có giá thấp hơn vài trăm nghìn”.

Bé Tuấn Anh hào hứng tập luyên với chiếc xe TOTEM hàng ngày.

Chị Hương cũng vui vẻ chia sẻ thêm là từ 5 ngày mua xe đạp TOTEM đến nay, cháu Tuấn Anh cứ tập đạp xe đi lòng vòng quanh sân rồi hỏi bố mẹ ngày nào bắt đầu được đi học để gặp bạn mới còn khoe có xe đạp Địa hình màu đỏ.

TOTEM – xe đạp trẻ em được tin dùng

Khi chia sẻ về món quà dành cho con trai trên các diễn đàn, chị Hương nhận được khá nhiều lời đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh. Đa số chia sẻ về lợi ích của việc tập cho con cái đi xe đạp sớm như tăng khả năng vận động nhanh nhẹn, phát huy tính tự lập và quan trọng hơn là bé có một món quà rất đáng yêu nhân sự kiện khá “trọng đại” trong đời là bước vào lớp 1.

Một số ý kiến tỏ ra đồng tình và hài lòng với việc lựa chọn xe đạp thương hiệu TOTEM bởi TOTEM là xe đạp trẻ em được sản xuất với chất lượng cao của các tiêu chuẩn quốc tế với các chất liệu khung hợp kim nhôm, nan hoa 28 chiếc tăng độ an toàn và cao su cho lốp xe là loại sản xuất lốp ô tô…

TOTEM sử dụng hệ thống phanh cao cấp V-brakes

Vành xe đạp trẻ em TOTEM được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu .

Săm lốp xe đạp trẻ em TOTEM được sử dụng chất liệu của hãng INNOVA.

Anh Hùng Cường cũng hào hứng chia sẻ thêm: “Cu Tũn nhà em cách đây 2 năm cũng vào lớp 1 và em cũng chọn xe đạp TOTEM cho cháu. Khỏi phải nói chiếc xe đã gắn bó với cu cậu trong suốt 2 năm qua và ngày nào cũng thích đến trường. Nhưng năm nay cháu bỗng cao lớn hẳn (chắc cũng nhờ đạp xe thường xuyên) nên ngày mai em cũng phải ra đại lý TOTEM chọn cho cháu một chiếc nữa có dáng cao hơn”.

“Còn chiếc xe cũ thì vẫn để cho cu em sang năm vào lớp 1 sẽ dùng. Xe dùng hơn 2 năm nhưng vẫn còn như mới nhất là màu sơn và khung vẫn rất chắc chắn, không hề hoen rỉ. Vì thế mà lần này em lại chọn một chiếc xe TOTEM tiếp” – anh Cường khẳng định.